TÌM KIẾM
Nhu cầu
Quận/Huyện
Loại
Dự án
Phòng ngủ
Nội thất
Khoảng giá bán
Khoảng giá thuê

Saigon Airport Plaza

1 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Giá bán: 3 tỷ - 6.5 tỷ
Giá thuê: $600 - 1100$
Khu vực: Tân Bình
Loại hình: Căn hộ & Văn phòng cao cấp
Nhận báo giá mới nhất

Tổng quan

Tên dự án Saigon Airport Plaza
Chủ đầu tư SSG GROUP
Tổng diện tích Khoảng 3500m²
Mật độ xây dựng toàn khu 40%
Vị trí dự án:  1 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Quy mô dự án 3 Tòa Bluesky 1, Bluesky 2 và Bluesky 3 cao 14 tầng và 2 tầng hầm với tổng cộng 289 căn
Loại hình sản phẩm Căn hộ & Văn phòng cao cấp
Số phòng ngủ 1,2,3,4phòng ngủ (PN) diện tích từ 59-360 m2
Pháp lý Sổ hồng
Thời gian bàn giao Năm 2013

 

Dự án Khu phức hợp Saigon Airport Plaza đã hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2013. Gồm 3 nhóm chính: Khu căn hộ, Văn phòng, Khách sạn. Được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn xanh, chú trọng đến phát triển bền vững, Saigon Airport Plaza lấy chất lượng cuộc sống của cư dân làm trọng tâm phát triển khu phức hợp. Với  mảng xanh rộng lớn của công viên sân vườn trung tâm khoảng 10.000m2, chiếm 60% tổng diện tích với Hồ bơi, khu thư giãn, nhạc nước…Không chỉ mang đến một kiến trục hiện đại, tinh tế với  trục cảnh quan xuyên suốt một cách khoa học, Saigon Airport Plaza còn là nơi hội tụ những giá trị sống đích thực dành riêng cho bạn


– Khu văn phòng Bluesky Office cao 14 tầng với đầy đủ các tiện ích, dịch vụ cao cấp, được kết nối với Khách sạn 5 sao phục vụ nơi ở cho các đối tác khách hàng trong và ngoài nước.

– Khu căn hộ Saigon Airport Plaza (Bluesky Apartments) gồm 3 Tòa Bluesky 1, Bluesky 2 và Bluesky 3 cao 14 tầng và 2 tầng hầm với tổng cộng 289 căn. Được bố trí từ tầng 3 – tầng 12 là căn hộ có diện tích từ 59 – 210m2, bao gồm loại căn hộ 1 – 4 phòng ngủ và tổng cộng 12 căn Penthouse 360 – 450m2 (tầng 13 & 14, có sân vườn riêng biệt) được tính toán khoa học, hợp lý từ nhu cầu cuộc sống hiện đại. Kiến trúc sư đã khéo léo trong việc bố trí mặt bằng không gian sử dụng về giao thông, ánh sáng, thông gió, tiết kiệm năng lượng, chống ồn với mong muốn cư dân có được một cuộc sống thoải mái, bình yên, sang trọng và hạnh phúc tại đây. 

Tiện ích

  • Gym
  • Yoga
  • Trung Tâm Thương Mại
  • Siêu Thị
  • Hồ Bơi
  • Khu Vui Chơi Trẻ Em
  • Nhà Hàng
  • Cafe
  • Phòng Sinh Hoạt Cộng Đồng

Ưu điểm

Chất lượng cuộc sống cư dân là trọng tâm Được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn xanh, chú trọng đến phát triển bền vững, Saigon Airport Plaza lấy chất lượng cuộc sống của cư dân làm trọng tâm phát triển khu phức hợp.
Các căn hộ mang đến năng lượng cho cư dân Kiến trúc sư đã khéo léo trong việc bố trí mặt bằng không gian sử dụng về giao thông, ánh sáng, thông gió, tiết kiệm năng lượng, chống ồn với mong muốn cư dân có được một cuộc sống thoải mái, bình yên, sang trọng và hạnh phúc tại đây. 

Mặt bằng

Bản đồ

0908.078.995