TÌM KIẾM
Nhu cầu
Quận/Huyện
Loại
Dự án
Phòng ngủ
Nội thất
Khoảng giá bán
Khoảng giá thuê

Tòa nhà Vietcombank Tower, Văn phòng cho thuê Quận 1

5 Công Trường Mê Linh, Quận 1, TP.HCM
Hạng toà nhà: A
Diện tích phòng: 300 – 600 – 831 – 1.170 m2
Tổng diện tích: Khoảng 55.000 m2
Diện tích sàn: 1.170 m2
Độ cao trần: 2.7m
Số tầng: 36
Tầng hầm: 4
Giá
$60 - $69 / m2

Tiện ích nổi bật

Hệ thống máy lạnh trung tâm, camera CCTV quan sát 24/24
Hệ thống 15 thang máy tốc độ cao tải trọng lớn đảm bảo an toàn khi di chuyển
Hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối
Hệ thống phát điện 3 pha 220/380V. Máy phát điện dự phòng 100% công suất đảm bảo cung cấp điện năng cho tòa nhà mỗi khi xảy ra sự cố
Tầng hầm giữ xe với diện tích lên rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu làm bãi đổ xe dành cho ô tô lẫn xe máy của toàn khối văn phòng
Hệ thống internet, điện thoại lắp sẵn tại từng khu vực trong tòa nhà đảm bảo liên lạc ổn định giữa các doanh nghiệp và đối tác, khách hàng…
Thứ 2 - 6 từ 07:30 - 18:00 Thứ 7 từ 07:30 - 12:00
Trang thiết bị hiện đại, hơn nữa tòa nhà được quản lý bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp CBRE
Hướng tòa nhà là hướng Đông Nam

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại Công trường Mê Linh, một trong những vị trí đắc địa tại trung tâm. Toà nhà hạng A với kiểu dáng sang trọng cùng trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu của các công ty trong và ngoài nước với tiêu chuẩn cao cấp và diện tích sàn linh hoạt.

Vietcombank Tower có vị trí đắc địa tại số 5 Công Trường Mê Linh thuộc quận 1, nơi có khu vực dân cư sầm uất và hoạt động kinh tế diễn ra rất sôi nổi. Vì vậy, tòa nhà sẽ mang đến nhiều lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp thuê văn phòng.

Tòa nhà có vị trí giao thông thuận tiện, là nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp lựa chọn đặt văn phòng làm việc tại quận 1. Vietcombank Tower sẽ góp phần nâng cao giá trị thương hiệu, quy mô hoạt động của doanh nghiệp trong tương lai.

Vietcombank Tower là nơi được chọn đặt trụ sở của ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam. Không chỉ như vậy, xung quanh tòa nhà cũng tập trung nhiều ngân hàng lớn như VP Bank, ngân hàng Việt Nam Thương Tín,… Nhờ vậy giúp các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây thuận tiện giao dịch tài chính.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Vietcombank Tower là dự án liên doanh giữa ba đối tác gồm ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam, công ty TNHH Đầu tư Bonday của Hồng Kông và công ty Dịch vụ Du lịch Bến Thành. Tòa nhà có tổng vốn đầu tư dự án là 96,5 triệu đô la Mỹ và được hoàn thành và đi vào sử dụng ngày 07/11/2015.

Tòa nhà Vietcombank có kết cấu bao gồm: 4 tầng hầm giữ xe, 36 tầng nổi và diện tích sàn 1.000m2. Nội thất bên trong được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại theo chuẩn văn phòng cho thuê hạng A.

Vietcombank Tower có tổng diện tích sử dụng lên đến 55.000m2. Diện tích cho thuê của tòa nhà rất linh hoạt, phù hợp với quy mô và mục đích hoạt động của từng doanh nghiệp.

Tòa nhà được xây dựng lấy màu xanh của kính làm màu chủ đạo, giảm thiểu tiếng ồn cũng như tạo cảm giác hiện đại, thông thoáng. Thiết kế này tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ cho mỗi văn phòng. Qua đó tạo nên không gian làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại đây.

Giá thuê văn phòng tại Vietcombank Tower

– Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Vietcombank trong khoảng: $60 – $69/m2/tháng

  • Giá thuê 47.5 usd/m2/tháng
    Phí dịch vụ 7 usd/m2/tháng
  • Thuế VAT 10%
  • Đỗ ô tô 250 usd/xe/tháng
  • Đỗ xe máy 15 usd/xe/tháng
  • Tiền điện lạnh Đã bao gồm trong phí dịch vụ
  • Phí ngoài giờ 0.1 usd/m2/giờ

Bản đồ

0908.078.995